Giving birth???

Hello mga beautiful momshies!!! True po ba na pag girl ang baby mo is mas madali kang manganak but if boy is medyo mahirapan ka? Just want to know po if true ito. Thank u in advance and God bless to all of us ???????

47 Các câu trả lời

bakit daw mahirap pag boy? kasi baka sumabit putoytoy nya?? ahahahaah dami kasabihan na kakatawa ahahaha

I don't think it's true. Sa unang baby ko, tagal ko nanganak, sa pangalawa ko, madali lang. Both boys po sila.

Not true po, depende lang talaga.

Thank you po sa inyong lahat. 🥰🥰🙏🏻🙏🏻

Depende yan sis. Kausapin lang si baby para hindi mahirapan😊

Not true lahat Ng bby ko is boy pwera usog Lang super bilis ko manganak...

Not true