Giving birth???

Hello mga beautiful momshies!!! True po ba na pag girl ang baby mo is mas madali kang manganak but if boy is medyo mahirapan ka? Just want to know po if true ito. Thank u in advance and God bless to all of us ???????

47 Các câu trả lời

Ang dami ng rude na tao dito. Sana kung hindi kayo makatulong sa mga nagtatanong wag nalang mag-comment!!! Kaya nga nagtatanong is hindi sure e. Wala namang perfect na "know all" lalo mga 1st time moms. PLEASE,INSTEAD OF STRESSING THE PEOPLE HERE & SPECIALLY THE PREGNANT MOMMIES WHO NEEDS SUPPORT, WE EITHER SUPPORT EACH OTHER OR RATHER SHUT UP AND NOT SAY ANYTHING HARSH IF YOU CANNOT HELP OUT!!! (You never know baka may mga pinagdadaanan na mabigat ung mga nagtatanong dito) BE SENSITIVE & CONSIDERATE!!!GOD BLESS US EVERYONE!!! LOVE LOVE LOVE✌🏼✌🏼✌🏼✌🏼🙏🏻🙏🏻🙏🏻💞💞💞

5y trước

Sabagay, either wala kang common sense kaya kagat na kagat ka sa myths or tamad ka magbasa ng mga past posts 🤔

daming question na ganito ngayon dito. Is it true po ba na kapag nangitim ka ay boy at kapag blooming ka ay girl. Is it true po ba na kapag ganito hugis ng tiyan mo, ganito gender ng anak mo. Is it true po ba na.kapag di ka naglihi ay ganito ang gender ng anak mo. Kahit na ilang beses ng napag usapan dito na hindi nga yun totoo and MYTH lang. Isa pa yung nakakasama po ba o nakakalaki ng baby ang pag inom ng malamig na tubig? Sobrang paulit ulit na lang 🙄

5y trước

Paggalaw ng baby sa parting puson

Thank you mga mommies sa matyagang pag-reply & paxncia na po kun paulit ulit nalang dw mga tanong such as this. 1st time ko palang po nag-tanong and i do appreciate your replies! God bless us all 🙏🏻🙏🏻🥰🥰

5y trước

🤦🏻‍♀️🤔🤭🤣

No. Maraming factors kasi kung bakit nahihirapan manganak at iba iba naman ang pregnancy at labor stoties ng bawat babae.

not true... depende talaga, iba-iba ang babae sa panganganak at pagbubuntis eh it doesnt matter kung ano gender haha

Not true po ☺️ baby ko boy pero hindi nya ko pinahirapan. Pray lang lagi and kausapin si baby momsh

Iba iba po ang birthing experience. Sa akin 6hrs labour lang po sa panganay ko baby boy.

24 hours of labor and biglang ECS. Not true based on my experience. I have a baby girl

Not true po. Baby boy po sakin, hndi po ako nahirapan manganak ☺️

not true po. iba iba po tlaga ang klase ng panganganak