Covid Vaccine

Hello mga bakunanays. Schedule ako for vaccine next week. Gusto ko lang malaman sino na yung nakapagpa vaccine ano ang naramadamn niyo 24hrs after this shot? #bakunanay #covidvaccine #teambakunanay #proudbakunanay #VaccinesWorksForAll

30 Các câu trả lời

Done with my first dose, yung naramdaman ko lang is sobrang pangangalay ng arm, 4 days pong ganon.

Sinovac here and experienced no side effects. Sa first shot ko, nagutom ako ng sobra. 😅

pwede ba vaccine pag breastfeed sabi kasi pwede pero 1 week di pwede padede...totoo po ba

Kamusta vaccine mo and anong brand na inject sayo? I want to be vaccinated na rin soon.

Wala akong naramdaman sa first jab ko ma. Nangalay lang talaga yung arm ko mga 3 days

according to my sister in law nagchills sya and fever tapos body pain ng overnight.

Reading here, thank you for sharing and waiting na din sa schedule namin ng vaccine

Complete vaccinated n po ko sinovac wala nmn po kong nramdamn prehas

Sore arms and parang light headed. I just took a rest Tapos okay na

Medjo mabigat lang sa pakiramdam pero no fever and other symptoms