Baby Wipes

Hi mga august momsh! Ano ba magandang baby wipes sa incoming newborn natin? Any suggestions po? Thanks.

24 Các câu trả lời

suggest ko lng mommy kung mgwwipes ka tlaga ang bilhin mo na ung kilalang brand para sure ka .. hirap kc ngaun daming lumalabas na mga bagong brand na hindi mo alam kung safe ba gamitin kay baby. ingat mommy!

Mas better na di ka mag wipes may mga chemicals din kase yan and baka makasama sa skin ng baby mo. Mas okay yung cotton and warm water lang 😊

Cotton and water lang po for new born.... Tsaka na po mag wet wipes. Pero if gusto niyo na o magstock, merong wet wipes na 100% pure water daw.

Sanicare po un bnili ko. Pero ginagamit lang po namin un kapag aalis kami. Sa bahay po I use warm water and cotton

Hindi muna po ako bumili, much better kung cotton and warm water muna daw po gamitin ni baby ko 🙂

Pag new born po wag na muna mommy mas ok na cotton balls at warm water

No to baby wipes for newborn. Basain mo lang yung bulak, okay na.

Cotton balls and warm water muna momsh for newborn 😊

Tender Love po yung color pink🙂 alcohol free po

Bulak at tubig lang po mas maganda for new born