Advice pls

Mga Ate pwede po bang mag tanong pwede na Kaya ako mag family planning (pills) mag 6weeks na po kami ni baby ngayon January 29 , Sana may makasagot #pleasehelp #advicepls

4 Các câu trả lời

mga mi gusto ko din po sana mag pills 9mos.na po si LO ftm po ako. BF po si baby since birth, dpa po ako nagkaka mens hanggang ngaun.ndi pa po kami nkapag DO ni partner simula nung nanganak ako,safe po ba mag take ng pills khit dpa nagkakaron?

3y trước

thank you mi😊

Pede naman na kahit breastfeeding, pwede na at 6 weeks.

3y trước

okey po thank you😊

anong pills po gamit niyo??

yes po