Please Answer My Question

Mga ate ilang Pregnancy test poba ang dapat gamitin para malaman ko po na totoo na ako ngapo ay Nag dadalang tao paki sagot po salamat po

44 Các câu trả lời

depende kung kailan ka nag-test. mas accurate ang pregnancy test kapag 1 week after naka-miss ka ng period mo.

2-3.. Pero pwede din nman 1 lang kung satisfied ka na sa result.. Pero pwede din 2-3 para sure na sure ka talaga

Ako isa lang. Linaw na kasi ng linya tapos after nun nagpunta nako ng center, pinakinggan heartbeat ni baby.😊

depende,kadalasan isa,pero minsan dalawa dahil yung iba early pregnancy di pa nakikita agad kaya nag ttry ulit..

khit 2 sa bahay u lng gawin.. pero if gusto mu try mu pong PT gamit ang dugo 99% yan punta ka lab.

Ako naka 5. Di ako makapaniwala e. May PCOS kasi ako kaya tuwang tuwa ako. After 5 years nakabuo din 🙂

Ako sa 1st pt ko malinaw agad ang 2 lines, kaso sa sobrang tuwa ko inulit ulit ko hanggang 5 pts, hehe

Mas maganda sis mag pa ultrasound ka na lang kasi karamihan sa Pt is hindi accurate

Isa nga lang aq naniwala nq kc pde mo nmn pakiramdam mga sintomas po👍🏻😊

Pregnancy test should be used after you missed your period.. un pnka accurate