Spotting

Ilang araw po mag karon ng spotting ang isang nag dadalang tao?

1 Trả lời

Mas normal hindi nag i spotting kapag nag bubuntis kapag nag ttuloy tuloy pa check up kana mahina kapit ng baby kapag ganon

5y trước

Dapat di ka mag s-spotting nangyari sakin yan nung first baby umabot siya ng 2 weeks dec 16 ako nag simula tapos sa sa dec 25 na laglag siya. Mas ma-inam na hindi ka dugu-in. Kung nararanasan mo yan ngayon. Pa check up kana.