Active Labor

Mga anteh active labor na ko kaninang 9am pa pumunta kami ospital pero 2cm pa din Ang momshie nyo ano pwede gawin para magdilate Ng bongga ..

4 Các câu trả lời

Hinde ka pa active labor if 2cm ka pa lang and hinde consistent ang hilab. Uwi ka muna at rest

Effective Yung pagupo sa bowl mga mamsh nagkaron na Ng bloody show mga mima

makipag do kay mister hehehe