1-2cm pero masakit na puson at lower back 37 weeks pregnant

Kaninang 12 midnight 1cm palang ako nung in-IE ako midwife pero may nafefeel na akong contractions hirap din makatulog dahil masakit likod at puson. Ngayon 9am 2cm palang ako pero yung pain na nafefeel ko parang di 2cm. Active labor na ba ito? Sana mag progress agad.

2 Các câu trả lời

same tyo mii ..balaak ko nden mag pa ie gno npo kadalas ung pain na nrramdaman nyo ? ako kse nwwala wla pa kaya waiting ako time to time ko den bnbantayan ang skit.. mai lumalabas b sau ?

11mo trước

congrats sau mii. sana gnyan den ako kabilis manganak .. nag leak na panubigan ko .. bukas ko balak mag p checkup

same tayo ng nararamdaman mi 37 weeks din ako ngaun mamaya magpapa ie nako . di na po ba mawala ung sakit baka active labor na po yan

12mo trước

di na talaga nawala sakit ng puson at likod ko simula kagabi 10pm. tiis nalang talaga ng sakit hanggang sa tumaas pa ang cm sana talaga mabilis lang kasi ang hirap na humiga, umupo at tumayo sa sakit.