Random question

Mga my, ako lang ba ang mas nahihiya pa sa mga kamag anak Kong naka asa samin. May Tito po Kasi ako na nakikabit samin Ng kuryente way back 2019 pa. Usapan namin until December lang. Kaso umabot na January tapos nag pandemic pa. Edi lalong di naasikaso Yung kuryente Nila. Ngayon Kasi mga my 2023 na. Naka connect pa rin Sila samin. Although nag bibigay naman Sila Ng bayad sa kuryente nakakainis pa rin Kasi laging late Sila mag abot. Tapos parang nag mamakaawa pa ko para makasingil. Ang nakaka inis pa Kasi Yung tita ko panay sugal same sa mga anak Nila ni Tito. Ayaw nilang diskartehan Yung pag papakabet Ng kuntador. Gustohin ko man hugutin naawa ko sa Tito ko. Matanda na kasi. Pero kung awa paiiralin ko kawawa din ako Kasi Nung di pa Sila nakaconnect samin Hindi umabot Ng 1k bill namin pero ngayon almost 3k monthly na. Tapos 1k lang inaabot nilang bigay sakin. Paano kaya nicest way para iexplain sa Tito ko na di ko na sya matutulungan Ng di sasama loob nya?#pleasehelp

2 Các câu trả lời

for your peace of mind. putulin mo na.. basta say it in a nicest and polite way na nakapag decide kana walang mangyayari if puro awa paiiralin. ma stress ka lang in the process.. sabihin mo yung totoo na di na kaya ng budget nyo mga bayarin..

it is ok to say it in a straight forward, nicest & honest way kung yan naman talaga pinagdadaanan ng budget mo sis. tell it to ur Tito para sya na kumausap sa pamilya nya.