Safe for pregnant?

Mga 3days akong nilagnat 1biogesic take2nd day ngpahilot ako ng bongga halos lamig dw po ang sabi.1biogesic .pinawisan din en den 3rd day prang binibiyak ulo ko tiniis ko hnggng ngyun gabi ngtry uli ako 1biogesic again..awa ng diyos nawala n ung headache ko...ask ko lng po d po b mkksama sa baby ko po un khit ilang beses ako uminom ng biogesic..sa ngyun po 8weeks preggy po ako#advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

something to worry po ang lagnat during first tri. pa check ka po kay ob agad agad.