Panubigan ba o Hindi?

Mga me 34 and 6 days palng c baby nag wowory Po Kasi Ako Kasi di ako sure kagabi ksi di ko alam Kong panubigan ko ba yon ko ihi lng ba yon Ng isa Kong anak n 4 years old madling Araw nagising nlng akong basang basa ung short ko at short Ng 4 years old Kong anak ksi before pa yon ung tyan sumkit hangang likod pero ilang minutes nawala din naman.. Ngayon Wala naman Sakin nalabas na discharge Panay lang...

1 Trả lời

Pwede nyo po malaman kung amoy ihi o hindi, wala pong amoy kapag amniotic fluid.