PAANO MALALAMAN KUNG GUMAGALAW NA SI BABY? 19WEEKS&4DAYS💖

Hello mga #1stimemom jan. 19 weeks&4 days pregnant po ako ngayon. Paano po ba malalaman kung gumagalaw na si baby sa loob? Minsan po kasi nakakaramdam ako sa may bandang puson ko na may hangin pero di naman ako nauutot. Ramdam mo kasi yun kung kabag lang or baka gumagalaw na talaga sya. Comment nalang po sa nakakaranas😊💖

9 Các câu trả lời

sakin mi, parang pitik na mahihina sa bandang puson. mga 2 or 3x a day ko naramdam yun. yung parang kumukulo minsan tiyan mo n parang nagugutom ka pero si baby na pala yun.

pag may nararamdaman kana po na parang may pumipintig hehe ganyan po sakin lalo pag gabi ang likot 17 weeks po ako

2y trước

sinok po yun ni baby

Sakin para syang bubbles sa loob or parang umaalon. Around 19 weeks ko din naramdaman galaw ni baby

yung pakiramdam mong parang may bulateng gumagalaw galaw hehe, ako kase ganyan hehe

sinok po yung nraramdaman mo di pa po mismong movement ni baby yun

bubbles or ung parang may kiliti... small movements...

Si baby Po Yun. ganyan din Ako non Akala ko kabag.

may mararamdaman ka po na kicks or pintig😊

Ma feel mo yun momsh,