37weeka ad 1 day

Hi mg momsh..37 weeks and 1 day na ako ngayun and 3 days na din ngkaka spotting at may lumalabas na mucus..according sa OB ko normal lag dw yun since ngkaroon ako ng spotting nung ng IE cia..pero kinakabahan pa din ako..

3 Các câu trả lời

Maaring naglalabor kana. 37 weeks po pwede nang ilabas si baby. Obserbahan mo nlang muna, pag tuloy2 hilab yan na po yun.Prepare kna lang po. Good luck mamsh 💕

4y trước

Maya2 nyan magtuloy tuloy na yan ang sakit mamsh.pagka ganon ready na agad pra pnta hospital, congrats sa baby boy ❤️..

Pray lang po...malapit na po iyan bsta bantayan nyo po hinhintay nlng pumutok panubigan mo nyan then lalabas na nyan c baby pray lang po😊🙏🏻

Tips mamsh para mabilis bumaba, tuwing contractions samahan mo ng ire.