Sino po ang merong hyperthyroidism ?

Hi mg mommies first time mom po ako and meron po akong hyperthyroidism mejo malaki na po yung sa leeg ko . Sabi ng Ob ko kukuhanan ako nh dugo para macheck mejo natatakot po kasi ako kasi takot din po ko sa needles . Lalo na takot ako kasi baka makaapekto sa baby ko . Sino po kagaya ko dito na naging successful po yung panganagnak kahit may goiter? Thanks po! #pregnancy #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

May kilala po ako na may goiter. A workmate of mine ☺️ okay naman po yung pagbubuntis nya pero lahat ng pinagbabawal at pinapainum ng doctor nya eh ginagawa nya po talaga para kay baby. Dalawa ang doctor nya isa sa baby at isa sa goiter magastos nga po lang pero para kay baby kakayanin talaga kasi first baby nya din po yun eh.