cough and flu

Mg mamshie gud eve po.. Nsa 2months pregnancy na ako.. And ang work ko po is nsa BPO, so gabi tlaga ang work ko at di maganda ang pnhon ngyon.. Kaht may payong ako d maiwasan sipunin padin at dahil sa lamig ng panahon at lagi nsa aircon msakit nadin ang lalamunan ko.. Ngsabe na ko sa oB KO. Pinag ggargle lang ako water with salt.. Pero nttakot ako kasi alam ko delikado mgka sipon at ubo sa 1st tri.. Advice nman po sa mga nkaranas.. Ano ginawa nyo? Thanks po.. God bless...

19 Các câu trả lời

More water. And salabat 2x a day morning and evening. Ganyan ako 1st tri. Grabe yung ubo ko. Di ako binigyan ng gamot din.