Vaginal Suppository

Hi mg mamsh sino po dto gumamit o gumagamit ng vaginal suppository for yeast infection? Frst time ko po kasi maglagay kgabi. Paglagay ko po parang ang kati nya na, medyo mahapdi sa loob. Normal po ba yun?

1 Trả lời

Niresetahan din po ako nyang ganyang gamot for viganal infection. Pero hindi ko po tinake. Kase yung kapitbahay po namin niresetahan din po ng ganon tapos nagka side effects po sa anak nya. Parang nagkaproblema po sa pag iisip yung bata. Kaya di muna po ako nag take. Magpapacheck up pa ulit ako sa iba.