Rights

Mg mamsh pa help, Hiwalay kami ng tatay ng anak ko ,pwede ba hindi ko ipahiram c bb sknya pero nag susupport naman sya, pwede lang sya bumisita.. Ayoko ipahiram bb ko dahil don sa kabit nya.. Okay lang ba un?Ako pa din ba masusunod? 2yrs and mos ang LO ko.. Thanks?

2 Các câu trả lời

Eto momsh, hindu nagmamatter kung ilang taon na ang bata. As long as minor, sayo pa rin ang custody. Ang laban lang nya ay visitation right, kung hihiramin ang bata dapat may consent mo since im the first place hindi nga kayo kasal.

5y trước

Hays salamat mamsh🙏🏻 Panatag na ko

Yes momsh. Hindi kayo kasal so ang sole custody ay nasayo, visitation rights lang ang meron siya.

5y trước

Pano pag ayaw ko?