yellow eyes

mg 2weeks na po baby ko npansin ko may pgka yello ang mata nya,dko pq sya nppa check up,ask ko lang bka my nkka alam sa inyo mga mommy.

2 Các câu trả lời

hi sis ilan po weeks bago nawala pagka yellowish ng mata ni baby mo dati? 12 days nadn kasi baby ko still yellowish parin dahil di naarawan. makulimlim kasi lagi

1y trước

hi po. same question din po sana. 2 weeks na kasi may pagkayellow pa din mata ni baby, napapaarawan naman namin. ilang days po nawala ung sa pagkayellow ng eyes ni baby nyo dati? salamat

pinapaarawan nio po ba sya?? paarawan nio po sya sa umaga mommy baka d nio sya napaparawan.

5y trước

cge salamat po.