Anong soap gamit niyo?

Mestiza soap po gamit ko tanong ko lang kung okay un. Kasi wala naman ibinawal sakin OB ko na sabon di ko rin naitanong sa knya yan. Pati lotion ko Collagen Watsons di ko alam kung ok lang un 4 months preggy na ko. Now ko lang nabasa na may mga bawal palang gamitin na soap and lotion... salamat po

2 Các câu trả lời

Basta pampaganda at pampaputi bawal sa buntis... May mga chemicals po iyan na pwede makaapekto sa baby during development...

5y trước

Hinto mo na lang po muna... Tapos gamit ka ng ibang sabon like johnson... Mga mild formula na lang po muna gamitin mo... Tapos sa sunod na check up mo po ask mo po ob mo po...

Dove white lang po