Breast feeding

Merun po Kaya same ko mi time n mahapdi na Ang nipples kaka pa Dede ... Lalo na KC left side lng tlga sya na Dede. 1.6mos po xa? Nkain nmn po xa ska nkaka 1 bote lng xa mag hapon.. nilalagay ko lng sa ref. Pag d naubos. Then skin n xa na Dede pag nagustuhan nya..

1 Trả lời

Make sure po to learn how to DEEP LATCH. Common po ang nipple pain sa breastfeeding moms kasi ang usual advice na natatanggap natin ay "natural lang yan. Tiisin mo lang, masasanay ka rin" 😢 but the truth is that breastfeeding is NOT supposed to be painful. Kapag masakit po, i-unlatch si baby and try again (insert a clean finger sa pisngi ni baby to break the suction). Medyo challenging po at first na mamaster ang deep latch pero once nakuha nyo na po, it's well worth it. Watch this video on how to avoid nipple pain: https://youtu.be/WVEABNhXr1A?si=Y1f8voRdjOHSp51D 🤗 Btw, if nagbo-bote or pacifier po si baby, maaari rin po ito magcause ng nipple confusion which causes shallow and painful latch... eventually ay baka ayawan na rin ni baby ang breast nyo.

2mo trước

super thanks po mi. napanuod ko... po na pasa mo link.. now po ok na ulit nipples ko ... d n po ulit maskit nka raan week po KC subra skit nya.... bihira po xa mag bote.. 1 a day lng po xa pag mag bote.. opo pagud maxado nka pasuk nipple maskit xa Lalo pag tulog na xa at aalisin ko naiipit po nya .pag tulog na tulog xa nka nga2x na ska ko po inaalis...