Pag sakit ng balakang

Meron puba dtong nakka experience ng pag sakit ng balakang? Hndi nmn lagi pero may time na sa sobrang sakit ng balakang ko pati pag tayo ko hirap ako. Pati pag upo ko sa cr prang nahuhulog ung balakang ko. Normal lng ba ung gnun habang buntis? #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

normal lang naman po sya pero pag napapagod ka. kung wala ka naman po ginagawa at ganyan pakiramdam better to see your ob for your safety :)

best to ask your doctor nalang mommy para po sure tayo na safe po tayo 😁😊