Infection

Meron pong lumalabas sa akin na collor yellow pra po siyang sipon at mabaho din Ito, di makuha sa gamutan... Normal lang ba to sa buntis?

1 Trả lời

Hi, ilang months kna preggy? Actually, prang UTI yan, pro ms mgnda ask ur ob. Pra my ibgay xa sau na gmot at bka resetahan k ng feminine wash kng kailngn.😊

4y trước

Third trimester na po ako, babalik nlng ako sa ob ulit. Ung reseta sa akin flagystation suppository un 145 peso Isa... Hirap Ng maselan tlaga 😥