ano po kaya ito

Meron po natubo sa baby ko nakalat po siya ni resetahan kami ng cetaphil ad pro at sabi ng pedia sa weather.. Pwede po kaya ipa derma na si baby mag 5mos na po,may na encounter din pa kayo mga momshie may skin asthma po si baby.di po siya makati

ano po kaya ito
2 Các câu trả lời

Ilang months na po baby ninyo mommy? Try po muna ninyong gamitin yung nireseta ng pedia ninyo tapos pag hindi pa rin nawala pwede na siguro patingin sa derma

4y trước

Going to 5mos sis ad pro cetaphil nagamit ko pero parang walang improvement

Calmoseptine try mo sis.. or hanap n lng Kayo derma n pedia.