Brown discharge after 2 hrs inserting eveprim on vagina

Meron po lumabas na konting brown sticky discharge when I woke up after 2hrs. 3days na po akong ng iinsert sa pempem nung eveprim.. 3 times a day. Dahil ba to sa softgel or mucus plug na to? 39w6d na po ako. due ko na po tomorrow. medyu masakit na po puson ko pero nawawala dn after and tolerable pa nman. Thank you po.

1 Trả lời

Baka nga mucus plug na yan mommy. Monitor your contractions every 5 minutes baka naglalabor ka na din. Advise mo na din si OB. Malapit na po yan 😊