rotavirus

Hi meron po kayang rotavirus sa center? Tia.

9 Các câu trả lời

sa panganay ko dati naka avail kami nyan sa center. That was year 2015. Limited lang. Sa pangalawa ko hindi na. Wala ng libre talaga pero naka avail naman kami PCV. Ayun naman ang wala sa panganay ko.

usually ito lang po ang vaccine na wala sa center. lahat ng vaccine ni baby hanggang 1yo complete po sa center except for rota. kay pedia po talaga ito

Hello Mommy, wala pong rotavirus vaccine sa health center. Meron ito sa private pedia at nagkakahalaga ito ng 2600-3500 pesos.

rota sa private clinic lng meron dto samin wala sa mga health center kaya may bayad.

Wala po. Private clinic lang available ang Rotavirus.

wala po . sa private po meron

ano po ung rota. vaccine?

Meron po

yes po