SSS

Meron po kayang may idea dito paano ko mapapasa ang 7 days paternity leave sa husband ko? Voluntary contribution po ginagawa ko. Gusto ko sana mabawasan na lang ng 7 days ang ibabayad sakin ng SSS tapos malipat sa husband ko as Paternity Leave. Thanks for the input!

10 Các câu trả lời

ako nung magpasa ako sa sss ng mat1 kasama ng ultrasound,automatic pinakuha ako ng form for 7 days allocation, kung gusto ipasa sa asawa mo yung seven days with pay, sa bandang huli nagbago isip ko kasi sabi ko mas magandang sakin na lahat ng 105 days..kaya yun nung pinasa ko na sabi sakin sure na daw ako kasi once ma file hindi na pwedeng baguhin.

Pagkafile mo ng Mat1 tatanungin ka po kung magpapasa ka ng leave o allocation ng 7days leave.. saka lang po iaapprove un after manganak pero inonote po un sa Mat1 mo

May form po si sss regarding sa pagtransfer ng leave. Need lng po ifill up at ipasa kay sss para ma-process

May form po nun sa sss, mag ask lang kayo para mabigyan kayo

May form po kayo na file up.

May form po pinapasa sa SSS.

Kung ind ka pa nakakapag file ng notification, pwede mu pa ilagay na ilipat mu yung 7days pero kung nakapag file ka na...ini-encode kc nila diretso yun agad pag nagfifile kaya ind na mahahabol

May form po na kasama ng mat 1. Leave allocation form po tawag dun

may form po na allocation for mat. benefits, ang sabi sakin sa SSS pinapasa yun sa company kasama ng birth cert. at mat1 .. kasi iaapprove pa lang ung allocation after manganak eh ..

5y trước

Aside sa Paternity Leave, meron pa po allocation from SSS Maternity leave na pde ipasa ng babae sa asawa nyang lalake. So kung pagssamahin, 14days total un.

Kelangan ipasa ung form for that kasabay ng mat1 nyo sa sss. Ung sa case ko kase, d ko alam na pde pala mag lipat ng 7daya kay hubby. Nung ihahabol ko sana, d na daw pwede.

5y trước

Mamsh padala ka ng auth letter if wvee si hubby ppa asikasuhin mo. Kase ipprocess ung on your behalf. Sa SSS account mo ipprocess un. Tapos d sure un if magrant ha. Sayang nga ung saken den e.