Pregnant po kaya ako

meron po kayang chance na preggy ako. Kasi last august 8 papo ang huling menst. Ko but till now wala parin nakakramdam ako ng cramps sa puson pero wala namang menstruation na nadating puro white milky and clear discharge lang

24 Các câu trả lời

Ganyan din ako nun. Akala ko dadatnan na ako kasi sumasakit puson ko yun pala wala pa. Hehe tapos preggy na. 22 wks preggy na. PT ka na girl to be sure.

Possible pero pinakamaganda po dyan mag PT muna kayo. Once positive, visit an OB

Ako po nun walang symptoms delayed lang and pt. Positive 2 weeks delayed 😊

Mag pt ka po. Mahirap po yung nagiisip ka kung preggy ka o hindi.

Magtry na po kayo magpt sis para malaman kung preggy or not😊

Mag Pt. Po kayo. 35 pesos lang po sa generic. Sa mercury 158.

Pwedeng walang symptoms ang pregnancy except delayed menses

Mag pt na lang po kayo para sure.

PT lang po makakasagot jan.

Thankyou mga mamsh😊