frequent cough 2mosn25days

Meron po kaya same case sa LO ko? Lagi po sia nag uubo sa gabi madalas. Pero nagpachk up kmi sa pedia clear nman daw po. Baka daw po allergy. Kaso hirap na kase sia pag naubo parang dry cough ng adult.. nagpainom ndin po kmi nag claritin for allergy but still ganun pren..

2 Các câu trả lời

Pag laging sa gabi, possible na sign ng hika iyon. Pwede ka pa 2nd opinion sa ibang pedia. Imention mo na sa gabi madalas ubuhin

Bk po nalalamigan likod ni baby or natutuyuan ng pawis.reseta po b ni pedia yung claritin?

5y trước

Opo sis.. wala naman daw pleghm si baby ko. As per pedia allergy daw sa alikabok eh..