is transV really safe?

meron po kasi ako nabasa,. may mga momshies na nagpatransv sa early pregnancy nila,paguwe nila nagstart na sila duguin ayun dere dertso hanggng nawala na si baby. Sabi nila baka daw nagagalaw nung aparatu si baby sa tummy. Napaisip ako kasi after ko magpatransv nung thursday, paguwe ko at pagihi ko may dark spot na sa panty ko. Then kinabukasan morning may lumabas na blood clot, maliit lang. then until now every morning,ganun ngyayari sakin. Tingin nyo?

27 Các câu trả lời

Safe yun ako nga 2x pa nagpa transv kasi hindi pa nakita si baby sa 1st transv ko. Ok naman si baby healthy 3 weeks old na 😍