polyhydramnios

Meron po bang nanganak ng polyhydramnios dito normal po ba o cesarean kumusta naman po ano lagay ng baby nyo #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

8 Các câu trả lời

Meron ako kasabay sa PCMC polyhydramnios ang case. Kakalipat lang din niya sa pcmc at 36 weeks. Sabi raw ng dati niyang ob CS daw sya. Pero sa PCMC, kaya raw ng NSD. Baka nanganak or manganganak na sya this week and ang plan for the baby ay surgery agad since atresia ang case ng baby niya kaya sya maraming tubig sa tiyan. Hopefully, maging successful🙏

3y trước

salamat po sa pag sagot naway makapag normal delievery ako😭

ako polyhydramnios nung 26weeks ako sa baby ko pero naging normo sia nung 38weeks ako..exercise po kayo momshie,inom ng maraming tubig,lakad lakad then ,squatting ..pag maraming tubig malaki ang chance ng pagmanas nio..

3y trước

Nanganak na po ba akyo? kumusta po ang baby?

Kumusta na po? nanganak ka na po ba? same case po tayo

sana may makapansin ng same sa case ko😢

kumusta po nanganak na po kayo?

upp