Generic Ferrous Sulfate

Hi! Meron po bang nagamit nito? Ang hirap po kasi mamili sa watsons & mercury kaya generic nalang po nabili ko instead of sorbifer. Is this safe to drink? Salamat po :)

Generic Ferrous Sulfate
6 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko any brand will do pareho lang naman na ferrous yan as long as enough yung dosage .. May ibang brands kasi na mas matapang lasa merong sakto lang ..

5y trước

once a day lang saken ..

Yes okay nmn yan pero mas mganda parin kung may FOLIC ACID na kasama para kay baby

5y trước

May folic acid pa po ko. Isasabay ko nalang po siguro. Salamat po ;)

Ganito dn tinitake ko sa pnganay ko nuon mommy. Safe sya para sa buntis .

Okay lang po lalo na kung specifically 325 mg ang dosage s reseta.

ganiyan po sa akin 100 tablet din

Try micron c or hemarate fa