heartbeat

Meron Po bang apps na maririnig Po ang hearbeat ni baby? Anu Po ang maganda pong gamitin☺️ just asking

2 Các câu trả lời

Naghanap din po ako. Meron isang legit na app kaso kailangan mo pa po bumili ng item nila para marinig talaga. Much better po sinmguro kung Fetal Doppler talaga, may nabibili po sa online.

sis my fetal doppler Po ako baka want nyo di ko pa naggamit naka tambak lng sa bahay 400 nalang po sa may gusto

3y trước

available p po fetal doppler po?