breast milk

meron po ba same exp sakin dito na nag formula pero gustong ibalik sa breast milk si Lo? na istress ako mga mi na guguilty ako kase meron pa naman akong gatas pag pinipiga ko nipple ko kaso ayaw talaga ni baby isuck kase lubog ung nipple ko 😓mag 1 month na sya pwede pa kayang dumami ung gatas ko? sobrang na istress na kase ko 😓

1 Trả lời

aq po pagkalabas po ni baby, nagpabreastmilk na agad aq, pero konti lang lumalabas kaya may suporta na formula c baby, may nagsabi sakin na pag maligo daw aq ilagay q sa dlawang tabo ung dede n may lamang tubig na may init konti. tapos ialog alog daw po. natatawa aq nung una pero sinubukan ko kc wla nmang mwwala. nagukat aq effecfive po xa. 2x q ginawa yun at sobrang lakas na ng gatas ko hanggang ngayon. kaya ndi na nya kailngan ng formula. sakin nlang