Nuchal Folds

Hello, meron po ba sainyo nagpa CAS then found out na makapal konti ang nuchal folds ni baby. Any encounter? then what happened? Im on my 23-24mos. as per recommendation we will check it after 2weeks. Thank you for your replies and ideas.

4 Các câu trả lời

Hi kamusta po? Nung nakita po may thickened nuchial fold po.. after 2 weeks naginh ok naman po? Kasi ako 23 and 5 days today nakitaan din po. Gusto ko po mag pa ultrasound ulit. Sana po mabago pa. Sobrang nadederpressed po ako

Ano po yung nuchal folds? Kc ngpa Cas nmn aq wala nmn ndi mgnda cnbi ang nurse skin.. last na balik nmin sa Cas ay sa june 6..

4y trước

Ah if ever wala naman sinabi sayo ang nurse or who did your sonogram na di maganda.. Safe na po kayo dun. Nakalagay naman dun sa result ng CAS. Good for you, Mamshie.. 😊

Hi mommy. Kamusta po ang baby niyo paglabas? Ganyan din kasi result ng CAS ko, thickened nuchal fold.

Hi Mommy, nakapanganak na po ba kayo? Kumusta po ang baby mo?