Natalac for breastmilk

Hi,meron po ba sainyo nag tetake ng Natalac? Pwede po ba uminom non kahit walang reseta ni doc?(34 weeks pregnant here) and nakakabili ba non kahit walang reseta?gusto ko kasi sana mag breast feed paglabas ni baby habang di pa back to work.Thank you! #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ako at 34 weeks, niresetahan na ko ng OB ko ng Natalac. Then more on masabaw na pagkain daw at inom ng maraming tubig.

2y trước

I was advised to take it twice a day. Not sure momsh kung pwedeng makabili nun ng walang reseta. Sa clinic kasi ng Ob ko, meron sila nun kaya dun na ko bumibili. Try mo na lang po.

yes mommy pwde .