walang spotting

Meron PO ba sa Inyo na Hindi Rin nakaranas NG spotting pero buntis?

40 Các câu trả lời

Sa first baby ko wala akong spotting na naexperience. Lumabas pa nga ultrasound blighted ovum pero buti na lang determined OB ko na hindi raw hehe.

Mas safe po ang walang spotting sis, kaya wag mo ng asamin. Remember pag nag spotting ka madaming indications yan kaya mas mabuti wla.

Ako rin wla.. bsta fertile days by a chance na bubuntis k tlga 1st simesters, kht d ka mkaranas ng implantation bleeding

Yes, simula nalaman ko na pregnant ako never ako nagspotting ngayon 38wks. & 2days na naghihintay nalang ako.

yes po ,ako sa second baby ko ,walang spotting ,walang lihi lihi ,wala kahit ano tnx God🙏,😊

Mas maganda pag wala spotting. Aq kc nagkaspotting dahil sa uti. Good for u sis na wala.

I'll be on my 6th month na, pero no spotting for the past 5 months of pregnancy.

Mas maganda talaga sis pag wala kase mas nakakatakot pag may spotting.

5y trước

Huh? Talaga? Ang sabe naman ng OB ko sis normal lang daw lahat basta daw walang dugo o spotting na lalabas kase delikado daw or pwede daw makunan.

Thats good po kase wala problem sa pagbubuntis nyo ❤❤

Ako po nag hiking pa ako during my first trimester😊