apas

meron po ba sa inyo dito na nakunan na ng ilang beses at may A. P. A. S?

3 Các câu trả lời

Hi sis 2 times n kong nkunan pero buntis ako for tje 3rd time almost 17 weeks n at first trimester nagspotting pero nawla din after ng bedrest for almost 1 month and reseta ni doc. Need ko pdin mag pa lab for confirmation if my APAS ako. Nagiipo pa kc medyo pricy ang lab.

yan ba ung pnapatay ng sarili mong ktawan (immune system) ang any foreign bodies n nangyayari s ktawan including pregnancy? nbasa ko yan sa case n nadine samonte. madaming gamot n kelangan pra ma calm down ang immune system ninyo. pa alaga po kau

5y trước

yeah ganun nga. and pwede din blood clot dahil lumalapot ang dugo at di nadadaluyan ang baby kaya namamatay sya

sis nakunan nako 2x .. pero dko po gets ung a.p.a.s

5y trước

nagka baby ka na po ba after nun? or may baby ka na before ka pa makunan? nagpacheck up ka po ba kung bakit ka nakunan ng dalwang beses?