Placenta previa totalis

Meron po ba sa inyo dito ang placenta previa totalis? possible pa kaya na tumaas ang placenta ko? medyo naiistress na ako breech pa baby ko 22weeks and 3 days na ako #1sttimemom

10 Các câu trả lời

same po tau mi previa totalis ans breech din, pero ako at 24 weeks. sinabihan pa ko ni ob na baka di na tumaas. nagpa ultrasound ako at 32 weeks high lying na and cephalic nadin si baby 🥰 prayers mamsh :D lagi din ako natutulog on my left side dahil advice ni ob, kahit sobrang sakit na ng left side ko. kinakausap din namin si baby na wag nya masipa ung placenta para umangat pa, since breech pa sya dati

2y trước

wow momsh! gumaan pakiramdam ko😅 sana maging ok din sa akin. puro breech lang kasi nababasa ko naiistress ako kakaisip kung ako lang ang breech tapos placenta previa totalis pa

Momsh yung sa akin umangat pa kasi mid lang previa ko nung 20weeks hindi siya totally previa.. Yun sayo mii talaga nakacover si placenta mo sa baba.. Kaya ngayon palang isipan mo na posibilidad talaga CS ka.. At kelangan bedrest ka lang mi prone ka sa bleeding and premature labor.. Kaya yan mii🙏 pray and sundin mo lang lagi si OB.. Ang mahalaga isipin mo kung saan kayo both ni baby safe.. Godbless

28 weeks placenta previa ako, nag bedrest akong almost 2 months then last check up ko sched na sana ako ng OB ko date ng sched kung kelan ako CS which is ika 37 weeks if di pa umayos, 34 weeks na me ngayon, pag ka ultrasound sakin last august 31 to check if previa padin ayon umayos na placenta ko sa awa ng Diyos 🙏 Bedrest lang momsh samahan mo din ng dasal at kausapin palagi si baby ☺️

Ako 20weeks yata nung na admit ako nag spotting ako then. Nag open cervix ko pag ka ultrasound saaken my placenta previa at breech si baby. 2weeks akong bed rest nun at umiinom ng pampakapit. After nun nag okay okay na 6mons nung nagpa ultrasound ako ulet okay na sya at naka pwesto na yun nga lang naka cordcoil sya.. 36weeks and 2days na ako ngayon. Sana normal delivery lang at safe kami ni baby

hi Mamsh, placenta previa totalis grade II saken. Naadmit ako nung 27 weeks ako kasi may contractions at bleeding ako. Sundin mo lang advice ni OB and hanggat maari tatayo lang kung magbabanyo or kakain but as much as possible nakahiga lang with unan sa may balakang. As of now, wala ako spotting, nagcephalic na din position ni baby so hopefully tumaas pa yung placenta ko. Pray lang.😊🙏

5mo trước

Hi momsh tumaas Po ba placenta nyo non?

yes mamsh placenta previa den ako nung 26 weeks ko den nag bedrest ako ng almost 2 months tatayo Lang ako pag iihi or kakain den higa ulet pag Ka ultrasound saken ng 32 weeks maayos na at normal na ang inunan ko cephalic na den sya

2y trước

bedrest kalang mamsh wag Ka mag kikilos para ma normal mo si baby ako 1cm na na eexcite na ako Makita si baby

yes, there still a possibility na tumaas ang location ng placenta at mag iba ang presentation ni baby only if mag bed rest ka (lots of bed rest).

Mi breech din baby ko sa 21wks utz. Pero sabi naman nila ok pa yan kasi maaga pa naman, may time pa sya magturn 😊

possible po ma CS kayo kasi na bablock ng placenta mo yung daanan ng bata.pero malay mo naman tumaas pa

2y trước

sana nga po tataas pa

usually CS po pag total placenta previa

2y trước

yun nga po sabi ng ob ko. ayaw ko sana ma cs