???

Meron po ba nanganganak nang 33week Kasi one week discharge na ako nang white blood pero wala amoy tapos po minsan kapag iihi ako may parang dugo po Sinasabi ko naman po sa ob or kung Saan all manganganak sabi lang bed rest daw ako kaya pa check up ako sa mga hospital Worry lang po di naman po kasi ako na iihi pero parang may gusto na lumabas sa pwerta ko

1 Trả lời

Best rest ka lang, lagyan mo unan ang may pwetan mo while lying para hindi bumaba si baby.