26 weeks bleeding and may paninigas at pag sakit ng tiyan

meron po ba nakaranas dito ng pag bleeding at 26 weeks dinala n ko sa hospital at ang nireseta lng sakin progesterone den na discharge den nmn but until now may bleeding pa den ako😔 wla nmn bed rest ang nakalagay sa med cert kaya hnd ko alam kyng pwd nab yun ipasa sa office..

1 Trả lời

Mi pag bleeding wag ka na pumasok muna. Ako di na nag work bedrest ako since 1st tri 7 mos na ako ngayon

1mo trước

Kung kaya naman ni husband mo sya muna mag work para di ka mastress