Masakit dede

Meron po ba nakaramdam sa inyo na masakit dede? 5 weeks pregnant po. And sobra sakit po ng dede ko lalo tuwing pag gising. After 2 weeks pa po kasi balik namin sa ob :( medyo worried lang po. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

yan po ang pinaka ayaw ko nung nagbuntis ako ma, sobrang sakit na di mo alam kung pano gagawin

3y trước

slmt po sa mga nabsa ko comment nyo kinakbhn po kc ako mga mommy kc gnyn po nransan ko po ngaun buntis ako kda umaga po ang skit2 ng knan dede ko almost 21 days ko na po ito nransan mtgal po pla mwala kirot nto mag6months po ako buntis.