lateral incisor and canine

Meron po ba naka experience dito sa 10month old baby nila na nauna tumubo ung lateral incisor at canine sa upper teeth instead ung sa central incisor?ganun po kasi ung sa baby ko. Tia.

2 Các câu trả lời

Ung pamangkin ko mommy ganun.. Pangit nga tignan eh pero ngayon ok na kc tumubo.. Lateral incisor pero hindi ung canine. Sa baby ko naman patubo ung canine teeth sa upper super hirap nagbasa basa poops nya.

5y trước

Actually pang 3rd baby ko na sya,5years ang age gap.Sa kanilang tatlo sya lang ung ganun ang pagtubo ng ngipin kaya medyo nag worry ako,baka kako may problem sa gums dadalhin ko na sa pedia.Thank you so much.😊

Meron po ba nka experience dito sa 8months old baby na nauna tumubo ang lateral incisor sa taas ng ngipin kaysa Central incisor na ngipin? Ganun po kasi yung baby ko.