Hello sana po may makasagot

Meron po ba nabubuntis na kahit pagkatapos na pagkatapos ng mens? Kasi jan 6 po natapos mensa ko tapos nung nag pa tvs ako nung feb 20 6weeks and 3days na po ako binilang ko po pabalik jan 6 po yung kinalabasan eh kakatapos lang ng mens ko po nun nalilito po ako na meron po bang ganon pagkatapos ng mens mabubuntis? Please help #8weekspreggyhere

2 Các câu trả lời

Ang bilang po kasi ng weeks ng pregnancy yung unang araw ng huli mong mens not kung kailan nagsex or nabuo. LMP (last menstrual period) po based ang bilangan dahil mas madali i-track ang last mens kesa malaman kung kailan nabuo, mas lalo na kung active kayo ng partner mo.

4y trước

eh paano po yun. ganyan din case sakin. Mas accurate naman po ang transvaginal ultra kasi dun nalalaman kailan nabuo si baby diba. lalo na pag first trimester. kasi po ako ganon din. Last mens ko Nov. 22 nag do kami ng Nov.24 may konting pahabol. tas nagpa transvaginal ultrasound ako kasi gusto ko malaman kailan nabuo si baby. then lumabas saktong Nov.24 hindi po binase ng ultrasound ko yung lmp

Yes. 1day after ng last mens ko, nag do kami ng jowa ko at hindi safe. 13weeks na si baby ko now 😂 kaya di na ko naniniwala sa calendar method na yan. depende din talaga sa katawan ng babae at kung ibibigay na ni Lord.