32 weeks hirap makatulog

Meron po ba ko katulad dito na sobrang hirap makatlog gabi? 😞 halos 4 o 5am na ako nakakatlog. Hirap na makahanap ng pwesto sa paghiga jusmeeeee tiis tiis tlga mga mumshiiiii

2 Các câu trả lời

yes. same here di ako mkatulog tulad ngaun mag 1am na,dilat parin ang mata kaya nagbasa basa muna..pampaantok.nakakaingit ung katabi ko humihilik na. 1 week ns ako ganito 32 weeks n rin

ako po ganyan dn nung pinagbubuntis ko ung 3rd child ko mi. nagagalit na nga asawa ko sa akin 😅

2y trước

Grabehannn mumshhh kht anong pilit matlog 😅 pag nakatlog ng ayos naman marrmdaman mo naman naiihi kaaa marimarrrrrrr