weight loss

meron po ba dto na nag babawas ang timbang kesa dumadagdag??? 14weeks pregnant po ako.. nag bawas ako ng 2kg e... ok lng po kaya un??? slamt in Advance

2 Các câu trả lời

Ganyan din naexperience ko. Sobrang namayat ako dahil sa paglilihi. Pero after 4 months nakabawi na katawan ko. May ganyan talaga sis. Normal lang yan kain ka lang ng healthy food like fruits and veggies :)

normal lang sis na bumaba timbang sa first tri since naglilihi at madalas magsusuka, pero pagpasok ng secons tri dun ka na magdadagdan ng timbang.

5y trước

thankyou po