Team september .

Meron po ba dto na firstweek ng september ang duedate . Pero 2cm na . Gsto ko na po mag normal ano po kaya magandang gawin para madali ma open ang cervix ko .

1 Trả lời

Ako mami nakaraos na due date ko September 2. pero nanganak ako ng August 22.. ginawa ko nag squat ako exercise ko every morning, tas nag pineapple juice ako at pakwan everyday pag tungtong ko ng 37 weeks, awa ng Diyos ayun healthy si baby lumabas . 😊😊Gudluck sayo mamsh ❤️

3y trước

sana nga mami ❤️❤️ ganyan din nauna sakin . hanggang sa naging pinkish discharge na siya 😊😊 tinuloy tuloy ko lang pineapple at pakwan ayun sumakit na siya kasi nagopen na pala cervix ko 😊😊😊