Vitamins

Meron po ba dto na 2 weeks old palang si lo niresetahan na ng pedia ng vitamins? Ano pong vitamins nireseta sa inyo at bakit? Salamat ng marami.

2 Các câu trả lời

If ebf no need vits if wala naman vitamin deficiency. Pero sa 1st born ko since formula sya 1month palang pinag vit ko na tikitiki and ceelin. Dito sa bunso ko, since ebf di ako nagvits sakanya. Pero etong 4mos sya, pinagvit na sya ng pedia. Nutrillin lang

Yes..ako nun tiki tiki and vit.c