dinuguan (ulam)

Meron po ba dto baby nila pinaglihi sa dinuguan? Nacurious po kasi ako dami nagsabi sakin paglabas dw bby ko baka negro dw ksi panay dinuguan daw gusto ko kainin. Haha

2 Các câu trả lời

Hindi naman totoo na sa mga kulay ng gusto kainin nababase ang skin color ng baby. Nasq genes po iyon. Namamana po sa magulang at kamag anak

5y trước

Thankyou po worried lng po kasi ako baka kasi totoo ung sinasabi nila hehe

Hndi nmn po. Pero may kakilala ako pinaglihi sa duguan. Malaki ung balat niya. Pero light naman. Hehe