pure bf pregnant

meron po ba ditong pbf nasundan agad si baby ket 2 months palang no family planning yet?#advicepls #firstbaby

7 Các câu trả lời

mommy hindi lang siya dpat pure bf para d mabuntis, kailngan po matagal every session ng bf niyo ni baby, dapat every 2-3hrs ang pag papadede at nauubos laman ng dede niyo, dapat rin hindi pa kayo nireregla at wla pang 6mos si baby. marami po kasing nag kakamali na pag pure bf lang hindi na mabubuntis, yun pla niregla na or hindi nmn quality ang pag papadede at hindi din madalas. kaya kalaunan nabubuntis din..

3y trước

opo wala pa po akong dalaw 3 months na po sya at wala padin po fp 😔

pag mali yung pag gamit ng LAM method. wala pong 100℅ sa contraceptive sis. been doing LAM method simula sa eldest ko and so far hindi nmn nasundan pa. LAM natural family planning basta tama ang pag gamit

3y trước

breastfeeding as contraceptive po is part nang lam method mommy

Marami naman pong ganyan whether ebf or not. Kaya nga po maraming magkakapatid na halos sunod-sunuran lang agwat ng edad.

Hindi rin naman po basta 100% na hindi mabubuntis kapag pbf. Kaya dapat Family Planning pa rin po talaga

Yes Mommy Marami na ako na encounter na pbf tapos walang family planning then nabuntis po.

yes ako po. 7 months na ang baby ko and 5 months pregnant na po ako.

1y trước

Kamusta po ang baby? May risk po ba pag nasundan agad? worried po aq kc 2mos palang din aq nakapanganak buntis nadin po aq..pinlano po talaga namin sa kagustuhan q bumalik agad baby q..kinuha kc agad samin 2mos old baby q 😔

May mga kilala ako.